29weeks pregnant .. Mga mommy normal lang ba Meron nang pa kunti-kunting gatas na lumalabas sa Dede

Can't wait to hold you my love 🥰 Sino team December dito ? Excited na ba kayo mga mommy 🥰 #firstbaby

29weeks pregnant ..
Mga mommy normal lang ba Meron nang pa kunti-kunting gatas na lumalabas sa Dede
19 Các câu trả lời

same.. nung una akala ko tulo ng sabaw ng ulam kaso sabi ko pag sa tapat ng dede. d kasi aq nagbrabra pag nasa bahay lang tas triny ko pigain si nipple, ayun meron nga😁😁

2y trước

nd ko alam.. pero siguro nakkatulong ung pagmamassage ko sa breast ko po tas pag may sabaw ulam namin napapansin ko mas madami ung lumalabas n milk po.. nd rin aq nagbrabra. sabi nila maganda daw po yun kasi free ung breast. nd sya napipipi o naiipit po.

Team. dec. dn momsh. And sad to say, wla pa ding Milk na lumalabas or tulo sakin.... Godbless sating mga Team. Dec

base sa last means q dec 11-13 duedate q pro sa 1st utrasound nakalagay dec 29 duedate q.. alin kaya don tama..

2y trước

ilan weks na poh kau

Ako mi nsa 24 weeks nung napansin ko may gatas na lumabas sa dede ko Dec 25 edd ko

yes super excited na kinakabahan ftm po dec 28 edd 🥰

Sana ganyan nalang din problem ko miii huhuhu wanna breastfeed so baddd

ako po madalas may leak 30 weeks na rn and team december din 🤗

ako din wLa pa..tinatanung nga ako ng byenan ko.. 28 weeks

Ako 30 weeks na mii wala pa ding gatas na lumalabas.

Team December!🙋‍♀️wala pang breastmilk at 30 weeks

2y trước

Sameee huhuhu