12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Các câu trả lời

Me Team July 😊 Ewan ko kung siya yung nararamdaman ko pero madalas may parang masakit na pumitik sa bandang puson ko. Turnung 12 weeks here mommy.

5y trước

Same pang din yung akin. pero mmaya babalik na naman tapos madalas nangangawit pwet ko at balakang ko kapag nakaupo ako .

Same here july, 20 ako sakit lang naman ng ulo at pagsusuka ang iniinda ko ngayon 😁 masisilip na din si baby ko sa jan10 excited ako 😊

Nakita din sa ultrasound ang likot ni baby! Mana sa mommy 🤭 July 22 po Due date ko.. nagmomorning sickness ng bongga pero super excited 🥰

Team july 14 due date Yes subrang likot na rin ng baby ko sa tummy ko... Nakakaaliw sya... Pag gumalaw First mommy 😊😊😊 Excited to be mommy

5y trước

Sana all na raramdaman na

Team july here.. Mju sad aq ngayun.. Ipapainsulin dw ako kc mtaas sugar q.. Insulin for 9mos til lumabas c baby.. Takot pa nmn aq magpa inject😭

5y trước

Hello same po tau ako po since ngbuntis nkainsulin ako 14unit po 3 months n po ako

Team July din 😍 July 23 EDD. 10weeks and 5days palang sya nyan sobra likot sa ultrasound. now 11weeks and 6days na siya 😊

5y trước

Hello po. July 23 din po ako. Ilang weeks po bago magpelvic ultrasound? Ayoko na nung transv uncomfortable talaga hehehe

Hi po. Ako po July 11. Hehe. 13 weeks and 2 days n now. Pag nka higa po ako may nraramdmn n kong quickening. Second baby ko n po ito.

July 16 EDD via LMP Aug2 Utz wala pa gano nrrmdamn.. feeling tired lagi.. antukin at wala gana kumain tapos mabilis mabusog ihe ng ihe

5y trước

Same here 😂😂

Hello po. Team July 24 po hoping and praying for the safe delivery para satin lahat ❤️ 1st time soon to be mommy ☺️🤰

12 weeks and 6days momshiees.... medyo nhihirapan compare sa dati nspotting din ako... sa feb pa ang next check up ko.... congrts satin...

5y trước

ingat tyo sis para kay baby....