12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Các câu trả lời

Team july 10 here. 10 weeks nung tranv ultrasound ako. Sobra likot din niya. Tapos ngaun lakas ng pitik. 171 per mn hb ni baby .

Team July. Hindi ko pa maxado nararamdaman si baby. Grabe ang pagsusuka ko ngayon na pagbubuntis ko compare sa first born ko.

Team July here also.. July 13 ang EDD - CS btw. Thank God hindi ako nagsuka the whole 1st trimester... Nahihilo lang :)

Happy mommy, healthy baby hehe ❤ Pasubscribe naman po sa channel na ito: https://youtu.be/AEhGvE-2fUM Thank you ❤

July 13 here momshie . This feb pa next ultrasound ko and hoping makita na yung gender ni baby 🤣😍 excited mom here 👌

5y trước

Sa first utz ko july 20 2020 Tas yung second uts ko july 15 2020

July 19 po expected due ko. Tanung ko lang po if anung ultasound ang gamit pag ganiting months na ng pagbubuntis?

5y trước

Thank you po

July 15 is here sobra maselan sa amoy at walang gana kumain gusto ko maalat at hirap mag toothbrush nasusuka ako

Team July.. i can see the bump na at grabe selan ko... tuwing kakaen prang gusto ko maduwal after 😂😂😂

5y trước

Same momsh😪😅💕

Same po tayo team july. Sa jan. 15 p ako papa ultrasound. Gumagalaw n po ba ? Nakikita na rin ba yung gender ?

5y trước

Hindi pa po makikita. minimal din daw po galaw hindi pa natin gano dama. pitikpitik ng Heartbeat lang daw po. :)

Ako po july 5 ang estemated..nacomplete bedrest pa now..nAwa maKaraos na kMe ni baby atxback to work