12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Các câu trả lời

Hi momsh july 30 ang due ko, nakapag transv na ko nun 8weeks twins sila hehe, nakakatuwa nga kasi ang aga nadetect den may heartbeat na din sila, ramdam ko na pitik pitik nila. Super suka at hilo nga lang ngaun, pero worth it naman at double blessing para samin.. goodluck saten lahat keep safe and healthy para sa mga babies naten❤❤❤

Ako po July 10. Naging maselan po ako nung 1st tri. Nag spotting po ako kaya nagbedrest for 3weeks. Madalas din mahilo lalo kapag nagugutom kaya need kumain talaga. Pero nawala na spotting ko after ko magrest and nakakapasok nadin po sa work. Magaan narin pakiramdam ko ngayon. :) Thank God.

Team July here💘 nung nalaman namin na pregnant ako, halos every month kasi nagpapa TransV UTZ ni hubby😁 struggle is real nung first tri, suka everyday. I even lose 6 kilos sa weight ko. 😆 buti nga kayo nakakafeel ng Pitik. Hehehe ako wala akong mafeel. Cant wait malaman ang gender 😍🥰

5y trước

Saan po merong sonogram na navotas area po ?

July 7 here...13 weeks 5days😊 Hirap humanap ng pwesto sa pagtulog😭galaw ng galaw sa ultrasound😊every 2 weeks ako ultrasound kc sa subchorionic hemorrhage ko at naging shortened cervix ko.so far wala na hemorrhage at balik na sa dati cervix ko.😊😊😊

5y trước

Puro tvs sakin

Team July. EDD July 29 based on LMP Experiencing severe headache and feeling of nauseating all the time. Sobrang maselan po pagbubuntis kaya bed rest din po at may iniinom na gamot na duphaston at duvadilan dhl sa 2 previous miscarriages.

Hi momsh july due ko.. so far, parang may nararamdaman nkong magalaw pero d ako sigurado.. madalas padin ang hilo at suka ko.. tulad ngayun.. huhu pero sa naririnig ko sa iva meron na din daw silang nararamdaman from 12weeks nila..

July 19 doctor estimated due date pero sa ultrasound ko July 13 po. kaka ultrasound ko lang po kahapon okey naman daw ang baby malikot na raw 😁 kaso madalas ko maranasan yung hirap huminga hindi naman ako ganito dati sa first baby ko

5y trước

Ahh okay po thank u

Team July din po!!! July 25 po EDD 😊 2nd baby and maselan po ako dahil sa cervical polyp na nagcacause ng bleeding ko 🙁 Feeling pagod din lagi at nauseated.. Working remotely kasi bawal matagtag 😅 28 more weeks to go!! 😁

5y trước

Ako din july 25😍😍😍

July 19 here. kung kelan 3rd baby ko saka maselan. kakadischarge ko lang sa hospital due to bleeding at 1 month bedrest na ko ngayon. hoping maging okay na kame ni baby after ng bedrest. 👶👶👶

Same tayo july din ako manganganak. Hirap na din ako sa pag tulog. Medyo ramdam ko pitikpitik lang. Pero ngayon wala na ako na fefeel na pagsusuka at hilo. Hayy thank god ang hirap mag lihi. Hehehe