12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Các câu trả lời

Hi momsh, try mo manuod ng vids s channelmum sa youtube pra mkita mo yung development n babies and yung common symptoms of pregnancy na nararamdaman or mararamdaman mo weekly. 😊

buti pa kayo ramdam nio xa. ako ndi ko xa maxado maramdaman. 1st time mom ako, dq alam kung mahina lang tlga pkiramdam ko, pero ok naman xa sa ultrasound ko, ok dn heartbeat nia. 15weeks here.

5y trước

ok lang yan sis ako saktong 20weekz ko palang talaga nararamdaman sipa ni lo 🥰

Same here July 17 EDD ko.12 weeks and 2 days na.Parang wala lang normal lang.May pangamba kasi parang feeling ko di ako buntis😔 Kaya mag paparequest na ako s ob ko ng ULtrasound.

10weeks and 6days po ako😊 EDD: July 29,2020 As of now po wala naman akong morning sickness like pagsusuka or hilo. Kadalasan lang po inaantok ako and sumasakit ulo minsan😊

Hi! Our edd is july17. So far wala pa masyado akong nararamdaman bukod sa parang pulse or pitik minsan. Sobrang maantukin, feeling tired lagi at wala masyadong gana kumain.

Exactly 12 weeks ako bukas nung nagpacheck up ako nung 8weeks sobrang kulit daw ng baby ko..kaya sabi ni doc healthy daw baby ko..next check up ko baka late january na..

Team July din ako. Pero pansin ko every morning parang ang liit ng tiyan then bigla nalabg ulit lalaki. Then puro pitik pa lang nararamdaman ko. 13weeks and 3days here

Pwede ba magpatransV ng walang prescribed ng ob? Ako kc last ultrasound transv ko nung 7 weeks pa kaya gusto ko sana makta si baby nagalaw s loob 😔 19 weeks na po ako

5y trước

Oo kahit wala.

July 4 14weeks en 5days.. 1st time ko mkranas ng ganto.. nanghihina buong katawan ko.. di ako mkkain kc ayw ng tyan ko.. di nmn ako ganito sa panganay ko..

5y trước

nung unang month ko ganyan naramdaman ko pero nung nabigyan n ko ng mga vitamins para dakin at kay baby medyo nabawasan na

12 weeks and 5 days here. Edd: july 16, 2020 Hindi naman malikot sakin maliit lang din tyan ko. Sobrang sakit ng ulo lagi, pagsusuka at mood swings hehe