sad ?

Wla na PO ung baby ko 7weeks 6days lng PO sya sa tyan ko ,no heartbeat ??? daw PO sb sa ultrasound no PO pwde gawin para malabas PO sya? ??

11 Các câu trả lời

I felt that last year. I lost my baby at 7 to 8 weeks. Niraspa ako. Be strong. may plan c God. iyak aq ng iyak nun. Happily, I got pregnant after a year. Saktong one year nung nakunan ako, nabuntis na ako. 4 months na ngayon Ang tiyan ko and still fighting. My mga struggles pa din but my strength is from the Lord.keep praying. God has a perfect plan for you.

naku. pa second opinion ka sis. kase ako 9weeks na baby ko, sabi sa center mahina pa yung heartbeat nya. kaya di naman ako nawalan ng chance nun. tuloy lang. 12weeks meron na tlaga. baka maaga ka lang nag pa check up

5y trước

sakin sis pag nagpapa prenatal ako sa center di ma locate ung heartbeat pero pag sa ob ko meron naman.. minsan dinidiin pa masyado ng midwife sa center ung dupler sa tyan ko..masakit nga eh..

Naguguluhan PO ako kc July 14 last menstruation ko dba PO dpat mg 4 months na sya this coming nov. Pero bkit PO Kya gnun sa ultrasound ko 7 weeks and 6days plang c baby tpos un no heartbeat pa 😭😭

5y trước

Ibig sabihin sis nung sa stage palang nung 7 weeks and 6 days nya wala na siya.. Bale matagal na syang patay sa loob at now mo lang nalaman nung 4months ka na.. Same po yan sakin 2 times na ako nakunan bale supposedly 10 weeks na si baby pero nung 6 weeks and 1 day palang pala patay na sya ..

pa second opinion ka sis. may mga cases kasi na walang heart beat pero after ilang weeks meron na.

May heartbeat na po ba siya before? May iba kc na cases dto late nagkaheartbeat baby nilam

5y trước

Nung unang check up ko plng PO sa lying-in d na nla mhanp heartbeat Kya ng request. PO cla ng ultrasound un nga po nkita lah na c baby 😢

Sure na po ba yan sis? Pasecond opinion ka po.. baka naman mga 8-10wks magkaron pa

5y trước

Pero kung wala talaga heartbeat need gawan agd action kasi delikado pag pinatagal sa tyan

Ako until 10 weeks wala talaga kaya nakunan ako then niraspa .

Best way po is magparaspa para safe ka rin po

Hahay. Raraspahin ka po nyan

Raspa po