No Heartbeat

Hello..7weeks and 4days preggy..Just done my second transV ultrasound po. Pero walang heartbeat na detect.. Advised punta ako sa OB tapos wala pala sya sa clinic today. Tuesday pa sya babalik. Anong gagawin ko po? Thanks.

2 Các câu trả lời

Magpa 2nd opinion ka po sa ibang OB. Masyado pang patagal kung maghihintay ka ng martes. Same case po tau, sakin dapat 8 weeks na xa based on my LMP pero nung ngpa TVS ulit ako wala ng heartbeat. Which is nung 6 weeks xa ngkaheartbeat na xa. Kya ngpa 2nd opinion ako sa ibang ob, sa kasamaang palad nwalan na tlga ng heartbeat. Kaya nraspa ako last october 2019

Try to call your OB.. Alarming yan.if hindi mo talaga sya macontact, try to consult other OB for that matter