TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Các câu trả lời

november 6 pero hanggang ngyon natigas palang ang tiyan ko.. hoping for safe deliveries to all the mommies.. 😍😍😍

Nov.17 EDD, No signs of labor yet. All set na si bunso nalang kulang!😍😊 Goodluck satin mga momsh 😍

5y trước

Goodluck to us momsh :) ako din nov 17 due date. Pero 1cm na ko kahapon. Balik ulit bukas para malaman

nov 09 poh,,,super excited n ko sobra firstime mom,, Gud Luck po stn lhat,,God bless all🙏🙏🙏

Me, November 3. 3rd baby.. Pero hindi ko pa alam gender ni baby. Hindi pa ako nakakapagpa utrasound.

Ako po due date ko nov 17. Pero kanina nung nagpacheck up ako, 1cm na daw me. Pinapablik ako ng nov 7

LMP ko November 17-18 tapos EDD ko November 22. Supeeer excited na tagal lumabas ni baby girl😍

November 10😊 sakit lang ng balakang at singit nararamdaman ko. Dipa din ako nakapagpa IE.

.ako edd ko is nov 3. Pero maaga lumabas si baby lumabas siya laat oct 24 saktong 38weeks4days

Meeeee po 🥰 November 28 po due date namin ni baby 😍 Good luck and God bless us momsh 💞

Nov. 23😊 Sobrang excited, paulit ulit ko nililigpit mga gamit namin ni baby. 🤣