TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Các câu trả lời

NOV 25 here medyo mahaba haba pa😆 tiis lang tayo team Nov makakaraos din tayo ❤

ano mga vitamins nyo ka mommy ako kasi folic pa lang di pa maka labas kasi lockdown

Nov 24 edd k pero sabi ng ob starting nov 3 pwede n k manganak anytime😊😊😊

november 4, first time mom. pero wala pa rin signs of labor. panay paninigas lang ng tiyan.

LMP- Nov 29 1st ultrasound- Nov 26 2nd ultrasound- Nov 19 im 36weeks & 5 days now 😍😁

Nov 18 ,2 cm since Oct 25 need ko pa uminom ng duvadilan need more weeks pa sabi ni ob.

5y trước

Whats duvadilan po?

Nov 9. 2cm na since oct 14 pero aside from that wala pang signs na manganganak.

Nov25 edd here pero according to my ob gyne baka daw mas mapaaga since 1st baby

LMP Nov 25 1st Ultrasound Nov 19 2nd Ultrasound Nov 23 Excited to see my baby😍😍

November 25 😍 sobrang nae-excite na den ako na medyo kinakabahan HAHAHAHAHA