Hello Team November!

Hello Mga Momshies. Sino po dito team November like mee? Excited na din ba kayo? 😁#pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Hello Team November!
49 Các câu trả lời

yes po momsh sna safe delivery po Tau lahat 🙏 Nov 29 Edd ko po pero sa ultz Nov 27 ayoko n DN makaabot sa due date ko KC prng excited n baby nmin lumbas I hope NSA 37weeks or 38weeks cya .👶😇❣️

nov 24 dati excited. pero ngayon na nakita ko face ni baby ineenjoy ko muna habang andto sya saakin

nov. 7 here 🙋‍♀️ pero scheduled na ko for cs this week sa sat oct. 10 @36weeks🥰🥰

november 24 sakin ,,,2nd baby ...sana ma normal po ingat satin lahat team november.😊😊😊

Nov. 2 EDD, pero sana manganak na ako this October. 🙌 Godbless satin mga mamsh. 💖🤗

4y trước

sana nga mamsh. gusto ko na makaraos. gusto ko na alagaan si baby. 😌💕

Lmp nov.7 Utz: nov. 1 😍😍😍 35 weeks and 3 days today My 2nd baby boy 👦

goodluck po sating mga team november hehehe ! kaya natin to 💖😊

EDD November 24 ☺️ First time mom din. Excited na kinakabahan. 💙

4y trước

Wow! Sana talaga Momsh! Ingat ☺️

nov.25 edd💕 peru sv nan ob pwd nacu mnganak ng 2nd week ng nov😘

Team November here... Nov. 12 due date ko. 😊