ask ko lang po first time kse nangyari to.

Slamat po sa sasagot.. 8mos pregnant po ako lagi nman kmi nag sex ng asawa ko peo kanina nagulat kmi kxe after nia labasan sorry po sa term nung inamoy nia may foul odor po mabaho sya hnd ko ma explain ang amoy nia first time lang nangyari smin un kaya d ko alam bat gnun.. Anu po kaya un??

2 Các câu trả lời

Mommy, yung semen po ba niya yung may amoy? Kasi possible po na may infection hubby mo pag ganon. If yung discharge niyo po yung may amoy better pacheck up na po kayo sa ob niyo and describe niyo po sakanya yung smell para po mamanage po agad and mabigyan ng intervention.

5y trước

Tingin ko sken un. Kxe may white dscharge ako ngaun tpox same ng amoy nia ngaun lang nangyri sken toh eh 1month nlang pa nman bgo manganak

ganyan na ganyan din po sa akin mamsh dahil po sa discharge and hormonal changes yan buti ka nga po ngayon lang lumabas yan eh akin from 6 months until now 29 weeks na ako may foul odor pa din pero minsan naman wala

5y trước

Wla ka ba tnake sis na gamot para dun?