hindi showy

ask ko lng po.. may mga asawa or partner ba kaung d showy sa nararamdaman.. i mean ako subra akong excited kc first baby nmin. xa normal lng reaction nia.. ung feeling ko d xa excited baby kht anu kinukwnto ko about pregnancy tulad ng pag sali ko sa apps na to.. sabi ko napakalaking tulong kako sa katulad ko first time mom. nakatingin lng po xa at nakkinig sakin. wlang anu mang sagot. . pero ok nmn po kme d namn nia ako pinapabayaan..ang sagot nia sorry kc gnto tlga ko.. ganun po ba un? ako namn dhil buntis ngtatampo.. ?kau po naka experience ng ganun?

1 Trả lời

Haha same here 😂 minsan nagtatampo pa ko sa kanya pag hindi nya kinakausap si baby sa tummy. Sabi nya paglabas na daw. Ramdam ko naman na love nya kami ni baby, di lang talaga sya showy 😊

5y trước

Oo momsh. Tayo nalang magadjust 😊😂 give and take lang, minsan kasi grabe din pagaadjust nila sa mood swings natin.