enfamama

sissy sino sa inyo nagtry ng enfamama ganito vah tlg toh. my buo buo khit mainit na tubig gamit q.. 7weeks preggy..

enfamama
95 Các câu trả lời

Ako sis.pero bago ko lagyan ng tubig n mainit .tinutunaw ko muna ng malamig or maligam2 n tubig.2 n kutsara lng malamig n tubig tas pag tunanaw n lagyan ko ng mainit na tubig.para di sya namumuo..kasi pag diritso mainit natubig di matutunaw.choco ang iniinum ko

Ganyan din iniinom ko.. Hindi talaga maaalis yang buo buo pag mainit nantubig agad nilagay mo.. Lagyan mo muna ng konting tubig na hindi mainit tas haluin mo hanggang sa matunaw.. Then saka mo lagyan ng mainit na tubig..

Mommshiee same tayo ng milk , dati nag tataka din ako pag mainit buo buo, ang ilagay mo po yung tubig na hindi pa kumulo hindi din malamig warm lng na water pag natunaw na tsaka mo lagyan ng ininit na tubig

Pag magtimpla ka, 4scoop ng enfamama then ung water MGA more than 1/2 ng baso ,(water mo hnd mainit, ung galing lng sa mineral nyo, hnd rn malamig) then ska mo lagyan ng mainit.. Pra hnd sya mag buo buo..

request sakin ng ob ko na lukewarm ang gawin pag mag titimpla ng enfamama kaso daw nag bubuo buo. Sinunod ko naman, kaya ayun naiinom ko siya ng ayos. Enfamama na chocolate flavor lang yung akin 😂

Sa akin ung d mainit muna tubig unti then ung pinakulaan na tubig ilagay mo mas marami ayaw ko KC buo buo f inumin ko..ayon ok nman cia mix ko muna KC Ng d mainit pra d mabuo buo

yung akin chocolate sis. may namumuu din pero konti lang. kapag mainit na tubig gagamitin mo imix mo siya kaagad. para hindi masyadong mamulo. at lagi mo imimix. hehe.

Una mopo muna lagyan ng malamig oara matunaw ..tapos saka nyu po lagyan ng mainit ..ganun po ginagawa ko ..kapag pure mainit po nilagay nyu buo buo talaga yan .

Kapag mainit na tubig namumuo po talaga . Kaya ginagawa ko kalahating mainit kalahating normal na tubig . Yung saktong maiinitan lang tiyan ko 😀

Sakin nung una ganyan pero dapat pala wag hot water agad ilagay haluin muna sa di mainit na tubig bago lagyan mainit . Kaya nawala naman .