Pregnant Mood

Hello sissy ganun ba talaga pagbuntis masyadong moody di malaman kung ano ba talaga ang mararamdaman. Ngayon lang kase ako naging selosa sa asawa ko grabe yung mood ko minsan okay ako minsan nakasimangot ako minsan bigla nalang ako magseselos. Ngayon nagdeactivate kame ng account parehas pera wala daw ako masabe kaso di ako kampante kase di kame nagsasama sa iisang bahay. Naiinis na ako sa ganitong nararamdaman ko. ???

8 Các câu trả lời

Yes mommy. Normal yan. I feel you haha. Selosa na ako bago pa man ako mabuntis pero lalo lumala nung nabuntis ako. Siguro dala na ng insecurity na ang laki ng pinanget ko dahil sa pagbubuntis tas laging wala si hubby kasi nasa work tas ako lang mag isa, kung ano ano naiisip ko. Pero tinatry ko kontrolin, kasi ang unfair sa asawa ko wala naman ginagawa na mali o masama tas inaaway ko ng walang dahilan lol. Ikaw din mommy, kausapin mo si hubby. Kailangan nya maintindihan na medyo emotional ka dahil sa pagbubuntis mo at kailangan nya habaan pasensya nya sayo. Yung asawa ko nagbabasa sya ng article about pregnancy para maintindihan nya ako saka yung pinagdadanaan ko. Basta usap kayo ni hubby. Kaya nyo yan mommy! :)

5y trước

Yes i believe you hahhahaha goodluck mommy! :)

Yes po sis, nag babago kasi yung hormones natin kaya paiba iba ng mood swings. Ganyan din me sa asawa ko hehe as in lahat gagawin kong issue. Minsan after work shempre pagod sya magpphinga tapos di nya ko gaanong kinakausp kasi gusto nya akong matulog na ng maaga iniiyak ko na yun iniisip ko di na nya me mahal and dina me importante mga ganon.. Pero pag nakatulog na sya dun ko marerealize na may ginawa na naman akong di tama hahahahahaha! He should have a long patience sissy sayo kasi mahirap yung napag dadaanan nating emotions and thats normal.

5y trước

Same sissy. Naguguilty din ako. Haaaay sana malagpasan na naten tong hormonal changes naten basta healthy ang baby sa tummy

ganyan din nararamdaman ko ngayon.. moody. lagi din ako nag seselos dahil di ko din kasama asawa ako dahil sa nasa abroad.. lagi ko sya inaaway .. araw araw😤 tapos di nya ko maintindhan kaya lalo ko naiinis yun ang pakiramdam ko😭😭

5y trước

Same sissy. pinapatulan niya ako pero maya maya okay na din naman kaso talagang nakikipagsagutan siya. sabe ko nga sknya palit nalang kame sitwasyon para alam niya kung ano tong nararamdaman ko dahil di naman ako ganito. hahahaha weird lang talaga

Common yan. But mood swings sometimes caused by stress, fatigue or yun nga ang pregnancy hormones. Dapat mahaba ang pasensiya ng mga nakapaligid sayo ngayon. Dapat maging considerate sila sa mga nararamdaman mo.

Normal naman. Basta kung feeling mo mali ka, magsorry. Mahirap kontrolin ang mood o nararamdaman pero yung "actions" yung ang makokontrol mo. Basta magcommunicate lang kayo. Pag-usapan ang issues ng maayos.

haha buti sakin bago mag-init ulo ko at magtanong nasan asawa ko, may kusa siya. nagsesend sakin ng selfie kung nasan man siya minsan ultimo pagcr. 😆😆

5y trước

Hahahahaha sabe naman niya konting tiis nalang daw. weird emotion talaga

yes, mommy, that is commonly normal because of the changes in our hormones while pregnant.