Tama pa ba itong desisyon ko?

Hi sissies and mamshies! I just wanna share this to you also to spread awareness of obssession. Kaninang umaga nag pt ako kase 10 days nakong delayed and nag positive naman (faint line sya pero super visible) then kaninang tanghali sinundo ko asawa ko sa work nya. Nagkaroon kami ng hindi pagkakaintindihan na MALIIT NA BAGAY LANG NAMAN. I was the one who fix our problem pero nagalit lang sya at nagwala. Sinampal nya ako at hinampas sa hita at dibdib. Natadyakan nya ang puson ko but LUCKILY hindi ako dinugo at hindi ako nakaramdam ng sakit sa puson. I don't know why but thank god i think safe baby ko kahit first weeks palang sya. Gusto ko man tawagan papa ko to seek for help pero hawak nya cp ko at late nya na binalik nung nakauwi na kami. At the end he always saying sorry and feeling guilty and regretful sa nagawa mula pa man noon past 4 months until now ganito ka violent asawa ko. Kinausap sya ng parents ko and now naiiyak sya dahil naiisip nya mga sinabing paalala ng magulang ko. Eto naman ako nasasaktan pag nakikitang naiiyak bahagya asawa ko kasi di naman ito iyakin. After all na giawa nya sakin until now i really love him as he really love me that much. Pumasok man sa isip ko na iwan sya but i just can't

Tama pa ba itong desisyon ko?
119 Các câu trả lời

Since the time na nalaman ko na buntis ako lagi ng mainit ulo ng Lip ko sakin. I dunno why or what. Magkamali lang ako ng ginawa? Mumurahin, Pag sasabihan ng kung ano ano na para bang hindi niya ako niligawan at mahal. Dumaan pa yun nung mga buwan limang buwan nag away kami. Pinagsasampal niya ako nasa Cagayan kami nun 5 months yung Tiyan ko. Sobra akong nanlumo sa sarili ko. Wala akong magawa kundi umiyak. Hindi ko alam bat na gagawa niya yung bagay na yun sakin knowing na buntis ko at siya pa ang Ama. Natamaan niya yung tiyan ko nun. Dinugo ako ng tatlong araw Luckily okay ang baby ko. Too much stress and pagod kaya Dinugo ako. Pero that day nasinaktan niya ako yun din yung araw na pinangako ko sa sarili ko na pag labas na pag labas ng anak ko. Hindi na ako papayag na ginaganito niya lang ako. Until now that I'm 8months pregnant last March 3 sinaktan na naman niya ako. Sinampal hinatak. Lalayas na ako nun sa ka nila dahil ayoko na talaga. Hindi ko na kaya lahat. Sinugod pako nun sa ospital dahil bigla akong nanlamig at namutla. Sabi pa sakin ng kaLIP ko kaya lang naman ako pumunta dito sa ospital dahil sa Konsensya. Wala na akong maramdaman na pagmamahal. Sagot ko lang sana di kana nag punta. Okay lang ako kahit wala ka kung tutuusin dapat ako ang nag sasabi sayo ng mga bagay na yan. Maraming beses mo na akong sinaktan pero anong ginagawa ko? Maganda pakikitungo ko sayo kahit sa loob loob ko tangina mo. Hindi ko deserve lahat ng pinaparanas mo sakin dahil naging mabait ako sayo simula palang ng relasyon natin. Hanggang sa nakita ko nalang namangiyakngiyak na siya sa narinig niya sakin. Sabi ko kung alam mo lang kung gaano ko pinipilit yung sarili ko na pigilan kanang mahalin. Hindi ko naman pinipilit na magpakaama ka o Asawa sakin kung ayaw mo na sabihin mo sakin di yung sapananakit mo idinadaan lahat. NAPAPAGOD din ako umintindi. Kasi halos lahat ng pag pa pasensiya at pagiintindi sayo nagawa ko na. Hindi ko na alam saan ako kukuha pa ng Lakas ng loob para paki samahan ka. Kung di lang dahil sa anak ko baka matagal na akong wala sayo. Hindi na siya umimik. Grabe sacrifice ng babae pag dating sa Pagpapamilya. Graduate ako ng Comscie yung mga Kabatch ko. Masaya na nag travel, Nagwowork pursue yung Career nila. While iba samin nag pamilya na. Hehe Ako? I choice to have a family na set aside ko ang career ko dahil sa pagbubuntis ko tas ito lang magiging kapalit ng lahat. Sobrang saklap naman ata. ☹️ Parang ang sarap nalang ulit maging bata. Aral aral aral. Haha minsan naiiyak nalang ako na sana nakinig ako sa mga sinasabi ng iba keysa puso ko. HAHAHAHA Hays

4y trước

Hindi ko alam pero okay naman kami nung nag uumpisa palang kaming mag sama. May anak siya sa Ex niya nung panahon na pinakita sakanya yung bata at nalaman niyang buntis ako maging ganon siya sakin. Na totoo na siyang manakit. Sinabihan pa nga ako nababalikan na daw niya yung ex niya as in mahal na mahal niya yung una niyang anak na parang wala siyang pake sa dina dala ko. Sinabihan pa nga niya ako na sana di nalang ako buntis. 😭💔 Nakaka guho ng mundo yung ganong Sistema.

alam mo sis, ganyan ung unang napangasawa ko, nung una okay kami masaya kami, pero bago un, naririnig ko na ung mga sinasabi ng iba na kapag nasaktan ka ng isang beses ng lalaki, iwan mo na dahil magtutuloy tuloy na yan. Yan ung laging pinapayo sakin ng lola ko, hanggang sa eto na nga. nung una nag away kami dahil pinuntahan ko sya sa trabaho nya, na kinagalit nya, kase daw puro lalaki at nag ppansin daw ako malande daw ako, oo makitid utak nya, pag uwi nmin ng bahay dahil iniexplain ko nga kung bakit ako pumunta, narindi ata sya sinampal nya ako, at umugong tlga ung tenga ko sa sobrang sakit, sympre nashock at naiyak ako, hnd nya muna ako kinibo, tapos maya maya nanghingi sya ng sorry nilambing nya ako ,sinuyo nya ako, edi okay na.. kaso habang tumatagal ung pag sasama nmin, kda mag aaway kami khit sa maliit na bagay lagi na nya ako nassktan, sampal dto, sipa don as in bugbog sarado na ako, kaya nakapag isip na ako iwan na sya, umuwi ako sa lola ko, pero mga ilan araw sinundo nya ako, nanghingi ng sorry, paiyak iyak pa, hnd rin iyakin , pero as in namaga mata nya kakaiyak at kakahingi ng sorry, edi ayon dahil mahal na mahal ko bumalik ako, kaso ganon at ganon ulit, hanggang s nalaman ko na may babae na sya sakto nmang nabuntis ako, nagtiis ako hanggang sa napapadugo na nya muka ko kakasampal nya, pero stay pa rin ako ,AHAHAHA masyadong mahaba na haha pero 2013 march 31 naghiwaly kmi 1yr na baby nmin nun, huling layas ko sa bahay , hnd na ako bumalik kase iniisip ko, babalik ako tapos ganun ulit, kawawa nman anak ko , then 2015 nag asawa ako ulit, kung anong kawalang hiya at kademonyo nung dati ko , etong lalaki na ksama ko ngayon, sya tlga ung massabi kong naging hulog ng langit sakin dahil sa kabila nung naranasan ko sa una, triple ung pag aalaga sakin ngayon ng pangalawa, btw im preggy 21weeks , 2nd baby na nmin ... kaya payo ko sayo sa una lang ganyan paiyak iyak pero pag bumalik ka tignan mo uulitin ulit, mabuhay ka ng wala sya hnd mo kailangan ng sakit ng katawan.. kaya mo nman buhayin baby mo, sorry mala MMK HAHAHAHA

4y trước

Salute!

if i wer u po iiwan q na yan.. ung dati q lip.. nung una sarili lng nia sinasaktan nia tuwing may d kmi pgkakaintindihan.. nasasaktan aq ng d sinasadya tuwing inaawat q sya.. but later on ngkaanak na kmi a qna sinasaktan nia in frint pa ng anak namin..nagsosory sya after nia mahimasmasan.. tinatangap q kc ayaw q mahiwalay sa kanya for the sake of our child pero kc dumating sa point na muntik na nya q mapatay.. i never told my parents his parents or khit kanino about jan. pero ginawa nia na pinakaworst un dinaganan nia q malaking mama sya and petite nmn aq.. so aun dinagan niaq tas cnakal nia q sa harap ng anak namin.. ung anak q that time 3yrs old iyak ng iyak at inaawat ung papa nia.. (the reason ng galit nia is gusto q na humiwalay dahil nga nananakit sya ay ayaw q umabot sa point na pati anak nmin saktan na nia) tas nung muntik na q mawalan ng malay binitawan nia tas hinataw nmn nia aq ng hampas sa likod ng hita q.. 2 weeks po aq d makalakad ng maaus nun. dun q tlga naicp na sana dati plg iniwan q na.. sa awa ng dios nakaalis na kmi sa poder nia.. and i already found some one na tangap aq at ung anak q and im happy now.. so payo q lng sau kahit na magkakababy na kau think forward ka habang maaga pa bago ka mgsisi sa huli.. theres always someone out there na matatangap k padn kau ng magiging anak mo ung d ka saskatan at mamahalin ka ng totoo..

Hi mamsh, forgive me to say but that is not healthy at all. The moment your husband lays a hand on you, not just once but several times (i presume, since sabi mo very violent sya dis past 4months) that is definitely an abusive behavior. And mind you sis, abusers tend to hurt then say sorry to the point of crying just to gain your forgiveness and then DO IT AL OVER AGAIN. That is typical of an abuser. I know, because I have been a victim of marital abuse in my previous marriage and I had a BWS (Battered Woman Syndtome) way back. Thanks God I am over it now because I got out of that abusive relationship. Well I'm not saying you should do the same and leave him, but then, you have to consider all the things that is happening between you and let your decision boil down to putting your own safety and your baby's safety first. Ask the guidance of your parents, they deserve to know your situation. Of worse comes to worst, go to your PNP Women and Children Protection Desk and ask for help and legal remedy. Remember mamsh and all the other momshies and sissies here WE, WOMEN DOES NOT DESERVED ANY VIOLENCE. We deserved to be loved and taken cared of, the way we love and take care of our partners and our families. I hope I helped you, one way or another. God bless us all.

Parang hindi namam ata normal yung ganyan sis.. Pag usapan niyo yan na bakit pag galit na galit siya nananakit siya. Hindi ko kayo kilala sis, gusto ko isipin na may sakit ung asawa mo kase sasaktan ka pagkatapos iiyak dahil nasaktan ka. Okay lang sana kung once lang nangyare yan e.. Try niyo mag usap, mag open up ng nraramdaman sa isat isa. Alam naman natin yang mga lalake na yan laging sinasarili ang problema. Baka may problema sia or stress sia. Intindihin ang bawat isa hindi ung tayo lang ang iniintindi nila. Mag usap ng mahinahon na para bang mag tropa lang kayo. Para free na mag open sayo partner mo at di na sia mag hesitate mg share sayo. Samin ng hubby ko effective yan, kase sabe ko dn sknya wala siyang ibang magiging kakampi kundi ako lang kaya bawat problema niya pede niya ishare sakin. Kung my kalokohan man siyang ginawa(not pambababae) pede nia sabihin skin(as much as posible hindi ko sia tinotolerate na ituloy gumawa ng kasalanan). 4yrs na kame, open kame sa isat isa, kahit pagka badtrip nia s mga kawork nia sinasabe nia sakin. Sana makatulong senyo sis. And share mo din sknya nararamdaman mo kase panget dating nung lalakeng nananakit, parang wala siyang nanay na nirerespeto kase babae dn nanay nia at babae ka din e dapat alam nia pano respetuhin ang mga babae.

4y trước

Di ko alam sis kase ako wala ako iniinom kahit ano. Di ako umiinom kape, chocolate,gatas kase diabetic ako e. Mahilig ako sa kape, kaya pag may nagkakape dito samin, nakikihigop ako ng isa o dalawang kutsarang kape, matikman lang ganon hehehe Di ako pinainom ng mga ganyan ng ob ko kase mataas ang sugar content.

Kami ng hubby ko nagbubugbugan pero charot charot lang HAHAHA yung tipong biruan lang ba di naman aabot to the poimt na masasaktan isa samin, pure joke time lang talaga like gagayahin niya yung isang scene sa teleserye ganon. Pag bumigat kamay niya pag ganon ay naku totoong sampal aabutin niya. Perp tbh, nung 1st year namin, nasuntok ko siya— nang seryoso, 2 times in a row. Di kasi ako marunong manampal kaya suntok nagawa ko. Reason? He cheated, on the spot ko nakita tapos that moment ko rin siya nasaktan, di ko na nacontrol eh. Hindi sa personal siya nagcheat but in chats, he never met the girl tho, tagal ko na pinagbawalan sa babaeng yun, inulit pa but I didn't do the same s*** again, at siya rin hindi na umulit ever since. Inalis ko yon kase everytime na maguusap kame or manonood lagi niya nireremind sakin na ang sakit ng ginawa ko sakanya, di ako nakakaramdam ng guilt kase siguro kasalanan naman niya bat ko nagawa yon pero I promised myself na di ko na uulitin pa. Tapos ngayon magkaka baby na kame, naghihintay nalang ako na lumabas si baby, all through out my pregnancy, minsan lang ako nagka mood swings at kung karamihan sa mga mommies eh laging irita ako laging kalmado ngayon at light mood, napapasabi nalang talag ako ng "Ah this baby is something!"

I have a history of depression and insomnia which I cure by getting severely drunk during my teen years. When I got married, I tapered the drinking and suffered the insomnia. 1 night my husband was away though, I went drinking with a male colleague and got home on the wee hours of the morning. I woke up about an hour later with my husband hitting the wall, galit na galit siya coz he came home to find me drunk and saying a different name in our bed (in my drunkenness I thought I was still speaking to my colleague). Anyway, hubby was so mad and asked me if anything happened to me and my colleague, there wasn't but he had the right to not believe me. He never hit me. Why am I saying this? Because a true man will never do that to you even during the worst of times. My husband had every right to doubt me in that moment yet he never laid a hand on me. We're on our 10th year as a couple now and taking care of our 1st child, and he has never been violent to me. Not in any way.

A man who truly loves you will never hurt you. Alam ko yan dahil nang galing na ako sa mga violent relationship na akala ko magwowork only to be fed up in the end. Now my ex is with another woman and I am married na with my partner for 4 years. Nasa isang city lang kami Kaya di maiiwasan magkabalitaan ng mga nangyayare sa buhay, ayun babaero pa din sya. It makes me realize na pag talagang ganun ugali ng lalaki Wala Kang magagawa. Magtiis ka man, magpalit man sya Ng partner uulitin nya pa din un. It is not you. Okay? Sya Ang may mali. Now my husband had never ever laid a finger on me. Pag nagtatalo kami tahimik lang sya and never nya akong pinagsalitaan ng masama. Feeling ko mas nasasaktan pa sya para sakin pag ako ung galit sa kanya, parang ayaw nya na nagagalit ako. Sobrang sarap Ng feeling ng Alam mong Mahal na Mahal ka ng taong Mahal mo. And girl, you deserve that kind of love. Do not settle for less.

If it happened before, it will happen again. Pwedeng mahal ka talaga ng asawa mo, but going through domestic violence pag galit siya and then forgiving him everytime is just you telling him "it's okay, you can hurt me again as long as you apologise". May mga taong natutulungan natin kapag hindi natin iniiwan. Pero meron ding natutulungan natin in our absence. Kahit po kasi makasurvive ka sa pangbubugbog niya hanggang sa nakapanganak ka na, sa tingin niyo po ba limitado sayo lang ang pananakit niya? He can harm you and then your baby na din. Please think more than twice po. If you really love him, let him go. Maybe mas makakabuti sa inyong dalawa yun. And please lang makinig ka samin dito sis. You seeking advice tapos hindi mo naman pala papakinggan eh wala ring kwenta. Stay strong sis.