weeks ni baby

Hi sis. What if nalimutan mo lmp mo? Paano malalaman yung weeks ni baby.

37 Các câu trả lời

Thru ultrasound... Pero hindi kasi accurate ang computation ng Delivery date mo dito Nagbe base lang kasi sa gestational size ng baby mo ang ultrasound Unlike pag sure ka when ang LMP mo mas accurate computation ng delivery date

kung regular ka mgmens, made detect nmn sa transv yan.. ako dn e nklmtn ko last day ng mens ko basta ang alm ko d nq ngmens ng December kya ng delayed n q ng 2weeks, nag PT na ako kc d nmn ako nade delayed nun

Via Ultrasound na. :) 'yung sakin kasi sure ako sa lmp ko. Pero yung sa ultrasound iba rin yung result. Mas susundin parin naman 'yung sa ultrasound. :)

Ganyan din po ako . Matanda si baby ng 2weeks kase unang may nangyare samin ng lip ko may 29 pa . Tas si baby ngayon 17 weeks and 5 days na

Through TVS po... Nagpaconsult na po ba sila sa OB? Minsan din kasi di tugma sa LMP mo ang weeks ni baby like me.

Through Ultrasound sis. Irreg ako kaya sa utz lang din ako nagbase ng weeks ni baby.

TRANS V, daw sabi ng med tech kong friend. lalo na yung pinakaunang transv.

1st trimester ultrasound pinakaaccurate to estimate age ng baby mo

Sa ultrasound po. Kase nakikita din yan based sa size ni baby

Sa transvaginal ultrasound po. Mas accurate yun kesa LMP.