nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

Same sakin po.. Wala din ako maramdaman sintomas ng pagbubuntis.. Ung inaantok nagugutom kahit dede ko nde masakit.. Kaya nag PT din ako ulit nung nakaraang araw pero positive nman.. 6weeks today

congrats po..normal lng po un.. first time ko pong mapreggy,same po tayo..parang wala lng..parang bilbil lng ung tiyan ko..23weeks na po ko.. nakakaramdam lng ako ngaun ng napintigsa puson ko..🥰

Puede naman kasi kung hindi ka maselang mag buntis. Pero dapat ingat ka na sa kinakain at ginagawa mu. Magpa-prenatal ka na din para mabigyan ka ng tamang vitamins para maging malakas kayo ni lo

positive po kitang kita nmn..ganyan din po ako nung bago ko malaman na buntis ako.wala akong nararamdaman na sintomas..and then nung nag pt ako at ng positive bigla ko nlng nramdaman lhat..

Congrats. Same case ganyan din ako walang symtoms. Kaya feel ko im not preggy. Pero buntis talaga heheehe di ako maselan kaya thaks god talaga hanggang ngayon nakakapag work pako 💕

Akin nga di ko man alam na buntis ako hanggat di gumalaw si baby sa tiyan HAHAHAHA. flat parin kasi tummy hanggang 4th month and di ako nagtaka kasi irregular talaga menstruation ko.

ako nga po 3 monts na nung naconfirm namin na buntis ako, hanggang sa nalaman wala pa din signs na buntis ako kundi lumolobo na tiyan ko walang morning sickness saka cravings 🤣

Normal lang po sisi, kasi kung di pa gumagalaw baby ko di ko pa mafefeel na buntis tlga ako. 19weeks na tyan ko nung masabi kong buntis tlga ako... wala rin akong symptoms niisa

Same po tau. Pero wala nko baby mag 3 months. Nohb na ung baby ko sa tyan . At ngaun tinanggal na nmin sya. Sa tyan ko. Sobrang sakit mawalan ng baby lalo ma pag first baby😭

Absolutely positive momshie! May mga nagbubuntis talaga na parang walang nararamdamang symtoms..katulad ko sa panganay ko 3 months and half ko na nlaman na buntis pala ako..