iregular

Hi sis ask ko lang po if posible na buntis ako . Nagmens po 22-25 nagDO po kami 29 30 31 sa loob po lahat yan .posible po kaya na buntis ako? Irregular mens po ako ... Thanks po sa ssgot sana masagot po plssss pa sagot po

2 Các câu trả lời

try to ask the oby ganyan din ako iregular ako kasi di natin masabi na buntis ka kahit ako nun ilang days din ako delayed nun

5y trước

pacheck up ka sa oby tapos sabihin mo na irregular ka ang alam ko may mga laboratory c oby na ipapagawa sa iyo and reresatahan ka it depends kasi sa interview na gagawin sa iyo ni oby almost 8 yrs din bago ako mabuntis

masyado pa po maaga para malaman.