Hind po ako nagkaroon ng mens nung July 30 my posible po bang buntis ako?? Slamat sa sasagot po

2 Các câu trả lời

malalaman mo lang po yan pag nag pt ka, kase ako ganyan din di ako nagkaroon ng July tapos August firstweek nagkaroon ako tapos netong September nag pt ako kase delay na naman ako ng 1 month pag pt ko nag positive na sya

mag pt