Sana po masagot

ask lang po. Positive po ba yan kase ang labo. 2 days spotting tas biglang nagkaregla 2 days din posible po bang buntis dalawang bese po akong nag pt .kaso malabo ang 2nd line

Sana po masagot
3 Các câu trả lời

Kahit malabo basta pasok sa reading time considered as positive po. Mgpacheck ka po sa doctor to confirm Pwedi mo i try ulit test in 3-5 days.

1y trước

try ka pu ulit ganyan din pu sken noong una kinabukasan ng pt pu ulit ako umaga unang ihi medyo luminaw na pu

Looks evapline po. Ulitin nyo nalang po

Ulitin nyo n lng po. Mga 2 to 3 weeks