sipon

May sipon si baby.. 1month and 4days na po sya naun Naun lang po sya nagka sipon Sobra worried ako hrap mag ka sakit ang baby.. Kaso fault ko din pala naliligo ako ng hapon.. Ndi daw pala pwede un lalo na naka breastfeed ako kasi nalalamigan daw.. Meron po ako dto pang sipsip ng sipon At salinaze ok lang po ba ipagamit na kay baby ndi po ba masama ung pang sipsip ng sipon?

2 Các câu trả lời

salinase sis para maka hinga xa ng maayos . . taung mga breastfeed moms kailangan mag ingat tau sa lhat ng itake ntin sa sarili ntin kc naka depend c bby sa atin . . wawa nman kpag cla ang maglasakir

5y trước

Meron po ako salinase salamat po sa payo.

salinase drops sis. evry 6hrs.at sipsipin mu nang sunction bulb. ngka sipon din baby ko wala pang one month.