sipon

momies ano po ba magandang pang sipsip ng sipon para mawala ung bara ng ilong ni baby. help nman thanks..

19 Các câu trả lời

STERIMAR Nasal spray Hygien 0-3 name nung sa baby ko.... Mgnda sa baby.. Kc nwawal poh cxa agad yan.. Inadvice skin ng pedia ng baby ko dti sa St. Lukes. Medyo mhal nga lng pero..maBilis mawala ang sipon...

Kung newborn pa po si baby, normal po na parang may sipon sipon sila sa ilong at wag daw po munang gagamitan ng nasal aspirator. Gamit ko pong aspirator, baby flo po. Maganda naman po

Gumamit akong nasal aspirator. Pwedeng ung bulb lang. Nag-ask ako sa pedia ng baby ko nagrecommend sya ng salinase. Pero better ask nyo pa rin si pedia

nasal aspirator kung marunong ka naman, ang iba gumagamit ng 5cc syringe (no needle po), kaya lang medyo delikado...

Pwedeng sipsipin nyo po using mouth pero dahan2 lang. Pwede rin gamitin neto nasal aspirator.

meron mabibili sa drugstore momsh. Painomin din ng water tas tuob na rin😊

Ito po check niyo po rito kung ano pwede https://ph.theasianparent.com/pang-sipsip-ng-sipon-ng-baby

meron tinatawag na nasal aspirator. ask ka po sa baby section or sa drugstore

Sipsipin nyu Po gamit ang bibig nyu

4y trước

tama mas maganda kapag bibig gamitin kc matatanggal tlga lahat

humer nasal spray ang nirecommend ng pedia ko