Ano gagawin ko sa sipon?

Goodevening can i ask kung ano mainam na gamot or gawin sa sipon ng baby girl ko? Simula kasi nung pinanganak and ngayong 1month na sya hanggang ngayon dala nya pa rin yung sipon. And always ko naman sya ginagamitan ng pang sipsip sa sipon. I hope mapansin po to thank you #1stimemom #advicepls #firstbaby

Ano gagawin ko sa sipon?
1 Trả lời

formula ba gamit mo?..kc ung pamangkin ko nag ka sipon nung 2 weeks plng xa.. pina palitan ng pedia ung gatas nya..nwala nmn ung sipon ng baby....