Calcium And Iron Pls Help

Sinu po umiinum nitong calcium at iron kasi worry napo aq simula ng take aq nyan hirap aq mkadumi hangang ngka hemorrhoids aq.. Pahelp po.. Meron ba dito same cases?

Calcium And Iron Pls Help
14 Các câu trả lời

Yung ferrous daw talaga yung nakakapagpatigas ng dumi natin. Pero advice ng OB ko yung Folic acid na walang halong ferrous ang itake ko. Ayun hindi na ako nahirapan dumumi. Plus tinitake ko din yung calcium carbonate at dapat malakas din sa tubig lalo na ngayong summer.

Ako din po ganyan... pampatigas talaga ung ferus o iron.. na advice ako ng ob ko nun na itigil ko na muna ung pag inum ng iron. Depende kasi un if sapat ung blood count mo for you and for baby. Simula nun multivitamin nalang iniinum ko as prenatal vitamins.

Phelp nmn po until now lockdown sa amin dq mgawa mgpchck hirap aq sa pagtulog hndi rin aq mkpgtake ng vitamins dhl dq alam anonh dpat ang vitamins na itake dhl nga sa lockdown hirap mklbas at mkpgpchck up..

ako tinigil ko yung paginom ko ng ferous sulfate/folic kase masakit lage tyan ko simula uminom ako nun tapos hirap din ako sa pagdumi pero nung tinigil ko na umokey naman ako

4y trước

much better po kung mag consult ka sa OB mo. kasi pregnant women are advised to take iron kasi need ng baby mo ng blood same as you, if kulangin ng blood there's a possibility na masalinan.

Ilang weeks na sayo sis? Kc pag 1st tri ganyan tlga constipated pero pagdating mo na ng 2nd mejo okay na basta more on veggies, fruits, eat more fiber and drink more water

4y trước

2nd tri na din ako sis

Hello po!!!okk lng po ba na ung isang vitamins ko ay d ko mainum?kc po walang akung mabilhan wala sang mga botika,,7months na po ung tyan q..

Side effect po ng ferrous yung constipation. Inom ka po maraming tubig, consume foods rich in fiber. Less meat kasi matagal ma digest yan.

4y trước

Yan nga plan q sis kc hirap naq lagi ganito at ng sugat na ung pwet q at ngka almoranas na sinabi q namn na sa ob q wala namn action or suggestion man lang..

pwede po ba yan sa 14weeks preggy? wala kasing nireseta saking calcium vitamins eh hirap tuloy sobra sakit ng tuhod binti at paa ko

4y trước

hirap mamsh lalo na sa gabi

ako din hirap dumumi dyan kahit andami kuna iniinum na tubig 😔😔

4y trước

Suspected q kc sa gamot kung bkit hirap aq mg dumi kc halos madami naq na inum ng tubig at gulay araw2x walng meat aq kinakaen puro lhat mbilis mg digest pero hirap tlga aq..

Ako din PO Yan problema q cmula mbuntis aq hirap n aq dumumi

4y trước

Foralivit , folic acid at fish oil po vitamins q