Dream

Sinu po nkakaranas ng lagi po nanaginip dtu ksi po ako lagi ako nanaginip ngyun buntis ako and sad to say bad dreams po tas mdalas pa dku nga galaw katwan ko tas ginigisng ako lagi ni mister lagi dw ako umiiyak pero tulog nmn ako tas pag nka gising na ako pra ako pagud na pagud na di mkahinga at bsang bsa nang pawis pero ngtataka lang ako naalala ko mga panaginip ko

1 Trả lời

Always pray mumsh para hindi puro bad dreams yung mapapaginipan mo