Nanakit Ang Tiyan

Mga mommy sinu po nkakaranas dtu pag pagud or mag lalaba sumasakit po ang tiyan after... Ksi gnun po ako mdalas nanakit po tiyan k after ako maglaba at un sobra ako pagud tas hirap din ako huminga

1 Trả lời

Hi mams. Ganyan din ako nung nglaba ako ng mga damit n baby. Sobrang sakit ng likod at tyan ko. Na tagtag po kasi mommy. Kaya ingat2 po. Wag masyado mgpakapagod. Rest2 din po.

4y trước

Kaya nga po mommy nararansan ko itu sa tuwing mag lalaba ako or mag lilinis sakit sobra ng balakang ko at tiyan ko kaya minsan dku tinatapos labahin ko hehe