Low lying placenta

Almost 30 weeks still low lying placenta ako is there any chances na umangat pa ang inunan ko? ?

11 Các câu trả lời

ganyan din po ako,nalaman ko nung CAS at 22 weeks.. pinapaulit ni OB on 34 weeks, sana umakyat na din siya kasi last checkup 1cm lng siya from os cervix. ngayon nkabedrest po ako kasi nagppreterm labor ako,currently 29 weeks.. pahinga ka lng po mommy,sundin lng natin ang advice ng Doctor.. magging okay din po ang lahat, pray lang po tayo 🙏

1y trước

ano po pinagawa nyo para makita ung os

May chance pa po yan, 😊 sister ko low lying and breech at 31 weeks..last week nagpautz ulit sya..okay nadaw cephalic na and nsa pwesto na ung placenta nya...ndi ko lng po alam kung anong tineyk nyang meds..., Bedrest lang sya nang ilang weeks nun...

4y trước

Ilang weeks xang nagbedrest?

Medyo late n mommy... Pero dont lose hope.. Baka kayanin pa normal po if di nmn sya totally nakaharang sa labasn ni baby... Ingat lng po dahil prone po kyo sa bleeding at baka mapaanak po kyo maaga... Sunod lng po sa advise ni ob din po.

5y trước

nakikita po sa ultrasound

Gnyn din po aq nkraan nag take lang aq ng duphaston chka HCI nireseta ni OB for one week. Ngaun sbi nya ok ok n dw tumaas n dw khit ppano. Gnyn lng sgot nya nung tinnong q kung kmuzta n ngaun placenta q.5months n po ngaun tsan q

5y trước

Mskit minsn ung puson q nun. Pero sbi nmn kc ng iba natural lng nmn dw nskit ang puson. Un lng wla n q iba nramdman. Di q nga akalain n my gnun pla n mbaba ung inunan. Nung 1st bby q kc Mas tagtag p nga q kc my work aq nw bhay lng aq.sbay gnyn p Ng yyre nag Kaka problema.

Wala na po, fixed po ang inunan sa loob, nakakabit po kasi iyan sa wall ng matres para mapasa mo kay baby ang nutrients at oxygen lalo na kung ganyan na po kalaki si baby kasi wala na po ibang space sa loob.

Be extra careful mommy, konting tiis na lang lalabas na din si baby. Dont worry too much baka maapektuhan si baby. Pray lang din at sunod sa mga sinasabi ni OB. 🙏💗 God bless po! 💗

Same po. 30 weeks and still low lying. I had betamethasone injections na po for lung maturity and duphaston twice a day until 36 weeks. Still praying na sana umangat placenta ko. 🙏

pano malaman kung low lying placenta ? ano mga nafefeel? 18weeks na ksi ako .. at sa center lng ako lagi nagpapa checkup, wla nmang nsasabi

4y trước

CAS Congenital Anomaly Scan

pano po b malalaman pag low lying placenta? ano po un nrramdaman? thnx po

Aww. Pray lang po baka may miracle na mangyri po. Tatagan lang po