init

Sinu nakakaexperience na sobrang init ng pakiramdam lalo na pag gabi ?? di ako nakakatulog 35 weeks pregy ako sign kaya un na malapit na sya lumabas???

73 Các câu trả lời

truee..kung pwede lang maghubad while sleeping. or if pde mayat maya ligo. pakainittt

Me. Yung giniginaw na mga kasama ko pero ako pinapawisan pa din. 😊

Yung para kang nakatutok lagi sa baga? May burning sensation? Me!! 😭

Ako din init na init kahit gabi.. Feeling ko summer na eh😅

Same feeling sis nakakairita subta kaya khit Gabi napapaligo ako,

Same feeling momshie yung magigising ako na basang basa ng pawis.

Me kahit bago lang nag half bath. Init tlga sa boarding haus.

Ako rin. Init na init. Feels like summer kahit ber month na.

Same here. Iba yung init ngayon. Di kinakaya ng aircon 😕

33 weeks here . Naka ac na naka fan pa . And hirap matulog