Sinong mas kamuka ni baby?
Nêu ý kiến
Mom
Dad

9884 nhiều câu trả lời

133 Các câu trả lời

2 months old palang si baby dko alam kung sino kamukha sa amin ng daddy nya

Simula sa 4d ultrasound hangang sa oaglabas ng anak ko kamukha ng tatay nya. 😂

Panganay ko saken. Pangalawa sa tatay haha. Tong nasa tiyan ko soon 😁❤️

Pinagbuntis ko sya ng 9months pero it turns out na kamukha sya ng dad nya 😂

sana maging mixed samin or kaya naman maging unique na mukha ng papa niya.

hindi pa lumalabas . pero mas gusto ko si daddy nya ang kamukha nya 😍

Ung anak ko, is half me and half papa nya hehehe! Wala sa choices e 😁

Sad to say ang daddy. haha grabe ko kasi sya awayin nung nag lilihi ako.

si baby girl kamukhang kamukha ni daddy maliban lang sa mata 😁

sa panganay, si daddy. itong pangalawa wala pa di p namin sure hehr