Sinong mas kamuka ni baby?
Nêu ý kiến
Mom
Dad

9884 nhiều câu trả lời

133 Các câu trả lời

mas kamukha KO si baby Maraming nagsasabi na 0% talagang walang nakuha SA daddy niya . babae baby KO , karamihan din nagtatanong Baka iba daw talaga tatay ni baby KO sumasama loob kk kahit pabiro nilang Sabi 😿 pati tuloy si hubby nag aalinlangan Kung anak niya daw BA talaga tong anak ko😿😿😿

I' m 8 months preggy and I think kamuka ni Daddy ang baby Leo namin. Nag 4D ultrasounds kase ako at parehas na parehas talaga sila ni baby pag natutulog. 😍 Lagi ko kasing pinag tritripan si Daddy ee. Hahaha! yan tuloy. 😂

Mix pg unang labas mukha ko kpag nalipasan na ng ilang araw kamukha ng papa pag ng 1 yr akin ulit pero pag running to 10yrs old kamukha ulit ng papa hahaha..

Ung nasa sinapupunan ko siya for 9 months pero paglabas mg eldest ko MIL ko talaga face gang ngaun lumaki siya parang bunsong kapatid na siya ng asawa ko.

Kahit sino basta ang tabging hiling ko lang ay mamana nya ang ilong ko wag sa daddy nya. 😂😂 4 months pregnant palang kasi ako. Excited na nga ako e

Mommy nya. Pinagbiyak na bunga. Sa kaputian, matangos na ilong, pink na lips, mapungay na mata. Kaya napagkakamalan laging babae baby ko kahit boy sya.

panganay namin papa niya pinagbiyak na bunga kasi siya napaglihian ko,pangalwa hindi namin alam kasi nakunan ako at ngaun pangatlo soon palang 😊❤.

Kamukha ko daw sya at first tapos naging Mixed... hanggang sa ngaun na 7 months na sya , kamukha na nia daddy nia except sa eyes 👶🏻😊😍🥰

With my two son parehong kamukha ng papa nila I don't know bakit lage nalang papa hahaha pero okay lang happy parin. 😘