Sinong mas kamuka ni baby?
Nêu ý kiến
Mom
Dad

9884 nhiều câu trả lời

133 Các câu trả lời

ang unfair nga. ina ang nag dala kay baby in 9months tapos si daddie ang kamukha 😪 hustisya naman 😪😂

Sa ngayon hindi ko pa alam kasi nasa tiyan ko pa siya pero sana kamukha siya ng daddy niya..

tita nya. kawawa ng suntok saken ung kapatid ko nun eh. tapos mannerism ng asawa ko. nakuha din lahat

i think daddy nia. kasi sabi nila pag first born tapos girl as in kamukha ng daddy eh 😊😊😊

nakuha lahat ni daddy physically pro sa ugali akin yata lahat, hahaha di ko na tuloy ma take haha

saakin nagmana ung anak ko haha walang nakuha sa papa niya. lalake kase kaya sguro ganun

Kaming dalawa po pero nakakainis po ang mata ng papa ng baby ko ung tipong palaging inaantok

First Baby ko (Boy) kamukha ng Daddy nya, Second Baby ko (Girl) kamukha ko nmn 😍

Papa nya siguro dinala ko lg talaga sya ng 9months para maging kamukha ng papa nya 😂

Feeling q yung husband q khit ndi qp sya nailalabas...lagi kc aq naiinis kay hubby😅