Sino nga ba?!

Sino'ng babaeng celebrity ang okay lang i-follow ni hubby at hindi ka maiinis?

Sino nga ba?!
107 Các câu trả lời

Kahit sino. Wala naman kasing hilig sa artista hubby ko. Mas prefer niya magfollow ng gaming pages.

Yung asawa q crush si Sanya Lopez tinutulungan q pa sya ma shout ni Sanya sa mga live nia 😁

Kahit sino. Kasi wala naman siya pinafollow e, focus sya sa work wala time magfb fb or what.

megan young, iya villania - matagal na nyang finafollow yan at hindi din naman ako naiinis

Wala naman siya gusto na ifollow na celeb kahit lalaki di rin mahilig magfollow ai hubby

si Ivana Alawi, okay lang sakin ifollow nya wag lang isave yung picture🤦🏻‍♀️

Hindi ko siya pinapakialaman sa ganyan unless ex niya or dati niyang naka fling 😅

depende, baka mamaya follower ngang tunay 🤣 ibang follow na pala gnw kainis ahaha

Kht sino, ayos lang. Wag lang magmine sa mga sapatos na binibenta sa live ah. char

Si Kim Domingo finafollow niya sa fb ok lang saken wag lang ex nya 😁😁