Okay lang ba sainyo?

Mga mamsh anong feeling niyo kapag yung asawa niyo? Nanonood tska nag save ng video ng mga babaeng sexy yung compilation ng mga babaeng sexyng “My heart went oopps” yung viral sa fb. Kasi ako nagalit sa asawa ko e.. alam niya nga ngang nagalit ako ang ginawa sinave pa nasa watch later. Tsssk.

9 Các câu trả lời

Malibog yan at manyak ksi di pa nakuntento sayo gusto pa tlga ng ibang katawan na proportion ang Hugis. Katagalan nyan mambabae na yan, ksi hahanapin na nya yung itsura nung babaeng lagi niyang pinagpapantasyahan. Kutungan mo yan. Di maganda yan. Pano kung ikaw ang gumagawa ng ganyan matutuwa ba sya? Bka maturnoff pa sya dba. Kya batukan mo sabihin mo wala na sa ayos ginagawa nya.

Never ok. And dont justify na normal sa mga lalaki manood ng porn or sexy girls lalo at may asawa na. Kung nirerespeto at mahal nila mga asawa nila di sila titingin at magffantasized sa ibang babae. Simple as that.

ipakain mo phone nya sa kanya! Sira ulo pala yan! sinabi mo ng ayaw mo ng ganyan, ginawa pa ng gago. grrrr nakaka bad trip 😡

Kotong de kalimot hahaha tsaka tampo kunyare pero hinahayaan ko nalang sabi nya nga hindi naman daw nya makukuha yon 😂

My heart when oops yun pero pinagpalit ang "oops" sa "boobs". Hahaha!

Normal lang po sa mga lalaki yan, nuod sexy videos and porn.

Pukpok ko sa kanya yung fone nya 🙄

4y trước

Hello mga momshies, just ignore si hubby reverse psychology the more kang nagagalit the more nyang ginagawa...saka, ipakita mo sa kanya youre better than those porn pictures he save sa phone nya..✌✌✌

Sungalngalin ko phone niya sakanya

nope. never naging okay