Anung masasabi nyo sa mother in law nyong pinapapunta yung babaeng nabuntisan ng hubby mu pg wla ka ng bahay?lalo na mgka galit kau ng babaeng un kac dati sinusugod ka sa skul..1 nyt stand lang cla ng hubby q dati.

8 Các câu trả lời

Bahay ba ni MIL pinapapunta yung girl? If yes, sad to say, choice ni MIL mo yun kasi bahay nya yun. What you can do is build relationship sa MIL mo. Hanapin mo ang kiliti nya. Para maging close kayo, and marealize nya na mali yung ginagawa nya. But iconsider mo din if may anak si hubby mo dun sa babae, baka gusto lang din makita ni MIL mo yung bata.

8y trước

Kmi nlang ang umalis ng mga bata para wla ng gulo.Wala pa nmn ung hubby q nasa training pa..

for me pag ganun,feeling ko hindi ako gusto ng in law ko kasi wala syang respeto sa mararamdaman ko.ang tatag mo sis na nakayanan mong tanggapin si hubby kahit nagka anak sya sa iba.kaya ganyan asta nung nabuntisan ng asawa mo kasi alam nya na gusto sya ng in law mo at welcome sya sa bahay nila

Sis ikaw ang asawa at ikaw ang may karapatan sa lahat. Hindi byenan mo ang may control sa asawa mo. Kahit anong mangyari accountable kayo sa isa't isa ng asawa mo sa pagusapan nyong mabuti ang napaka sensitive na bagay na yan. Don't let your in law dictate the pace.

8y trước

Slamat sis..nahihirapan na tlaga aq kaya umuwi nlang kmi ng mga anak ko sa bhay nmin wla kac ung mister q nasa training pa cya 2 years pa kming kasal at my dalawang anak 1year old nd 3months nd 3monthsyung isa Ang gusto ko lang nmn respito kac asawa ako ng anak nya.

nakakainit ng dugo yan sis... pero i agree with the 2 comments above.. ang hirap ng ganyan sitwasyon pero kung ako nasa sitwasyon mo sis, uuwi nalang din ako sa bahay namin kasama ang mga bata... more peace of mind...

8y trước

Thank you sa mga advice nyo sis..Kaya nga umuwi nlang kmi ng bhay 4 peace of mind q mahirap na kung mg stay pa kmi dun lalo ko lang na iicp ung ginawa ng MIL q. Breastfeed pa nmn aq,2 ung binabanty kung anak 1 year old nd 3 mos..maliliit pa ung mga anak q.

My goodness! So insensitive naman ng mother in law na yan, alam nang may asawang tao na ang anak nya. Ok lng sana kung ung bata ung pinapunta. You talk to your husband about it kasi you have the right as the wife.

8y trước

Dalawang bises na nyang ginawa skin un ng MIL q. Pru ngayun ayuko na kmi nlAng umalis pagod na aq..Focus nlang aq ngayun sa mga anak ko,wla pa kac c mister nasa training pa..huhuhu.sobrang hirap ng sitwasyon nato oo alam q hndi nmin bhay yun pru ang gusto ko lang nmn respito sakin bilang asawa ng anak nya..

so bad naman yang MIL mo,asan ang puso nyan.nasa talampakan! magpakatatag ka,mag seek ka ng advise sa family mo.just Pray. sundalo ba yang asawa mo?

thanks