Sino'ng paborito mong celebrity mom?

Bakit? Wais ba siya? Feed goals? Or awesome lang talaga.

Sino'ng paborito mong celebrity mom?
156 Các câu trả lời

Paula Peralejo - montessori and play based Rica - Godly way of handling her life without being pretentious Iya - Fit and sexy padin even after 3 kids Patty Laurel - Funny captions

Iya Villana, Anne Curtis, Solenn Heusaff, Andi Eigenmann, Cheska Kramer, Dra. Vicky Belo, Andi Manzano and Marian Rivera. OMGGGGGGG!!!! I love them super.

Andi Manzano-Reyes, Iya Villania-Arellano, Neri Naig-Miranda and the newest mom Coleen Garcia-Craword ❤

Karla Estrada, tinuruan nya mga anak na maging mapagbigay at very down to earth. I admire her a lot raising her child as a single mother

kryz uy!!! halos magka-edad baby namin kaya i can relate sa mga vlogs nya hihi

Anne Curtis kayang talikuran pagiging artista para sa Baby ♥️

candy pangilinan..dahil sa kahit maraming balakid ang dumating sakanya nakaya niya. lahat para sa anak niya

Iya Villana. (tama ba spelling?) super hot mom kc sya. Mom of 3 pero parang walang nagbago sa kanya. 😊

Marian Rivera makikita talaga na hands on siya sa babies niya♥️

Georgina Wilson, Marian Rivera and Soleen Heussaff