39 weeks ang 1day

Sino same case dito sakin na.. Wala paring sign of labor ..at ano po dapat gawin para makaraos napo..

8 Các câu trả lời

Base sa LMP ko 39 weeksand two days ako, pero sa ultrasound 40 weeks na ako due date ko tomorrow, pero still 1 cm parin ako and bukas ang balik ko para sa next IE ko, pananakit ng puson at paninigas ng tiyan, at papanakit ng likod, kungimg discharge lang yan lang yong nararamdaman ko, pero sana bukas okay na may progress na 😔😔🙏🙏

3y trước

me too po😑

wait mo lang sis lalabas den si baby kapag gusto nya na. ganyan den ako nung mga nakaraang araw na sstress na nga ako dahil ayaw nya pa lumabas. ayon saktong due date ko nanganak nako 😊

same po.. waa din sign of labor 😞 39 weeks and 2 days nko.. lagi naman ako nagwwalking at squatting din mnsan waley pa din 😞 sana makaraos na tau 🙏🙏🙏

Same tayo mommy 39 week and 1day.nonsign of labor.pag dpa ako nag labor gang sunday cs na ako sa monday.

38w3d na rin ako. Sana makaraos na rin. walking lang ng walking.

ano ga po sabi nong nagpacheck up kayo?

Exercise, exercise, exercise.

same din po 40 weeks na..