mababa na po kaya?

Im 39 weeks and 2 days at wala paring sign of labor, mababa na po kaya ang tiyan ko? Everyday ako nag lalakad 2 hours morning and afternoon, with squat at akya't baba sa hagdan,. Due date january 27. Sinu same case ko dito na wala paring sign.

mababa na po kaya?
52 Các câu trả lời

Hi! Mukhang mababa na ung tiyan mo sis..1st baby po ba? Ako po 41weeks and 1day naipanganak si baby.. So pasok xa sa full term na 40weeks..and gladly nainormal ko nman siya..muntik lang maCS kc sabi di daw nababa si baby, kinausap ko lang na may ksamang dasal. Tpos bali 2 and a half days ako naglabor sa kanya.. Hehe.. Awa ng Diyos nailabas ko naman siya ng normal.. Ang sabi nila ung iba pag 1st baby matagal bgo lumabas.. Ung iba nman maaga lumabas.. Pray lang sis at lagi lang po kausapin si baby.. God bless.. 😊

4y trước

Same here momsh

Omg mamsh same here. Jan 27 due date and no sign of labor. Always lakad ang akyat baba sa hagdan. Feel ko tuloy ako ung nag post nito hahahaha. Nasstress na nga ako minsan eh baka lumampas ako sa due date ko huhu pero sbi ng ob wag daw mastress kung ganun. Lalabas at lalabas sya, kung delikado naman na daw hehelp nya naman daw ako agad agad eh. Ngyon may pinapatake sken na gamot para lumambot ang cervix. Sana manganak na tyo mamsh. Pray lang din tayo ❤❤❤

4y trước

Ako momshie kakatapos lang ng check up ko today at 2cm na daw ako, nag start ako uminum ng eveprimrose 37weeks kac close cervix pa ako nun, pero mabagal talaga ang process ng cervix ko naka 40pcs ata ako inum nun, first baby ko kc kaya matagal daw talaga.

Same tayo 27 .. Kaso nung nagpa ultrasound ulit ako nung jan.3 lumabas sa due date feb.10 Kaya di malaman kng alin dun susundin ..meron pa nga akong due date ay jan.31 Naka 4 akong ultrasound .. As of now wala pang lumalabas sken na kahit anu ,pero ung pwerta ko maga na ,ung balakang ko ,malikot na rin si baby . Kaso 2cm parin ako ..kahit todo lakad nku ng pagkalayu at tagtag sa byahe .

4y trước

Sis baka manganganak kana go kana kaya Ospital same tayo ganyan din ako..

39 weeks and 4days, still close cervix. No signs of labor. First time mom. Bugbog na paa ko sa kakalakad , masakit na. Haha. Pati dila ko nagkasugat sugat na sa kakakain ng pinya. Ano pa ba pwedeng gawin?? Due date ko na sa 25. Waaahh! Kapag wala pa din sa 27 iinduce na ako sabi ni OB. Ayoko ma CS. NOOOO 😭😭🙏🏼🙏🏼🙏🏼

4y trước

Hoping manganak na po tayo with safe and normal delivery. 🙏😇

wag mong masyadong paka stress'in sarili mo momsh lalabas din yan kausapin mo lang ng kausapin si baby.same tayo ng EDD January 27 pero di ako nag lakad ng nag lakad lagi pa nga akong tulog sa tanghali nag ssquat lang ako minsan.pero nanganak nako nung January 14. irelax mo lang sarili mo para may lakas ka pag nanganak kana

Ako kasi sa panganay ko due date ko na pero wala manlang sign na manganganak na ko hindi manlang pumutok panubigan ko kaya ginawa ko nagpacheck up na lang ako sa pinagchecheck-upan ko ie niya ko nasa 5 na daw Kaya lakad pa ko ng lakad try mo kayang magpacheck up at magpa-ie para malaman Kung ilang cm na

4y trước

Good luck sa inyo mga sis

SALAMAT PO sa lahat ng mga nag comment at concern sa akin, as of now nanganak na po ako noong january 24 2020 39 weeks & 4 days, normal delivery of my first baby girl "ella," thank you po sa lahat, kaya sa mgaomshie na hindi pa nanganganak pray lang po and goodluck sa inyo. Kaya nyo po iyan.

same here mamsh jan 27 sa first ultrasound sa second is feb 10. Di ako masyado naglalakad pero sayaw grabe😆 pangpatagtag na talaga pinanuod ko kc ung vlog ni colleens world effective ung pagsasayaw nya kahit minsan lang sya naglalakad kaya nanganak na sya last jan 14..

Same po sa 3rd baby ko walang sign hanggang over nako ng 2 days from my due date then madLing araw natutulog ako bigla humilab tyan ko then my biglang pumutok kaya napatayo ako pag tingin ko dugo kya ngpunta agad ako hospital at ayun na nga mnganganak nko agad:)

4y trước

Sana nga po manganak na din ako,

Relax ka lang po wag mo po masyado e pressure sarili mo kasi na pe pressure din po si baby sa loob. Kausapin mo lang po lagi si baby tapos lakad lakad, squat at inom ka po pineapple juice lalabas din po yan pag abot na po 40 consult your doctor na po🙂