First trimester

sino rito asa first trimester palang? ilang weeks na kayo? kamusta ang pakiramdam o symptoms? what about the food you eat?

1 Trả lời

Nasa 3rd trimester na ko. Pero ung 1st trimester ko ang pinaka worst na pakiramdam. Food- konti konti lang nakakain ko kasi ayaw agad tanggapin, naging acidic ako. Smell- napakaselan maamoy ko lng bumabaliktad na sikmura ko. Or alam kong ayaw ko nun (malakas pang amoy) kahit mga pabango ayaw. Mabilis mahilo so need more water and may parang pangontra sa kung anu anong amoy (like mentol na amoy, vics ganun) Emotional kasi andaming changes (hormonal changes), isa pa sa dahilan ang di makakain ng maayos. May mga pagsakit din ng katawan.

4y trước

Ai sis tlga tayo sis. Yan pinaka mahirap sa akin sa lahat mag suka