FTM

Sino pong naka expirience na ng ganto sa Baby nyo? 2months palang po Baby ko ano pong ginamot nyo pasagot naman po mga Mommy🙁

FTM
16 Các câu trả lời

Nag kaganyan baby ko dove lang ipinalit kong baby shampoo nya. Hanggang ngayon pag laki nya dove na gamit nya pag nag iba kasi ng sabon may lumalabas nanaman na ganyan.. Pero pa check up mo na lang muna kasi ang kati kati nyan para sa kanila.

ganyan din po ung nangyari sa baby ko one month pa lang po tinubuan na sya ng ganyan...ang ginagawa ko lang po eh is pinapahidan ko ng petroleum jelly mga ilang days lang po nawala sya...

Maam may mga pets ba kayo sa bahay? Kasi meron ganyan dati anak ko.. Pina check up ko po sa derma scabies raw.. Nakukuha sa mga kuto ng hayop.. Tulad ng aso, ibon, manok, pusa..

Sobrang kati nyan. Yan yung nagtutubig tubig nag kaganyan din ako dati sa paa. ☹️ Medyo matagal tagal bago mawala. Pacheck up nyo na po sya. Kawawa naman si baby

Kawawa naman si baby..sis better na eh check up mo as soon as posible si baby sa pedia niya..para mabigyan ka ng cream or gamot para dyan

Maganda sana wla lockdown makahiya mag laga ka lang ang panghugas mo. Dahil mahirap lumabas. Pacheck up kana lng sa pediatrician

Nagkaroon din yan dati ang baby ko foot & mouth disease ang sabi ng pedia nya

Kawawa naman si baby aana gumaling na God bless you baby

Parang may eczema si baby. Consult pedia na momsh!!!

Pacheck up mo na mami, prayers up🥺