Ano pong ginamot nyo sa lo nyong may ganto

Ano pong ginamot nyo sa ganto 5 dats palng po baby ko. Pa help po sana. Meron din po sya sa ktawan

Ano pong ginamot nyo sa lo nyong may ganto
11 Các câu trả lời

normal po ngkagnyan bby ko pina check up ko sa pedia wala daw gmot..pero ako pinanlilinis ko cetaphil sa muka pag naliligo.. un cetaphil gentle skin cleanser ha hndi un cetaphil baby

4y trước

may binigay pla gamot pero in case lumala lang daw..

Normal lang po yan newborn rashes po tawag dyan paarawan nyo lang po mawawala din po yan

Normal po yan. Mawawala din naman. Pero baka sobrang init ng panahon din yan

lactacyd na pang baby ung kulay blue po gmitin nyo kay baby

normal lang yan mamsh, mawawala din yan

4y trước

Wala puba kayo ginagamit kahit na ano. Naawa napo kasi ako

or triderm or elica

desowen cream sis

calmoseptine

Up