My 4 year old can read

Hello! Sino po yung same case dto sa anak ko nagsimula sya magbasa ng basic full english sentence nung 3 years old sya walang nagtuturo as in self taught lang sguro dahil na din sa napapanood nya. 4 years old na sya ngayon Kaso lang hindi nya pa kaya makipag converse. Pero pag inuutusan sumusunod naman pero hindi lang talaga sya makapag converse.. papa check up po namin kaso sa august pa yung slot ng devped kasi punuan po talaga. salamat

1 Trả lời

mahilig mii manood like cocomelon?

3mo trước

actually hindi na po simula nung nag 2 years old sya. more on khan academy kids sya na game pati yung pinapanood nya is si Jack Hartman ngayon naman nung nag 4 na puro unboxing na ng speaker super obsessed po sya sa speaker pati mic.