EBF

Sino po yung EBF dito na dipa nag memens? 3 months na si baby ko, pero di pa ko nag kakaroon. Condom po contraceptive namen ni hubby??

5 Các câu trả lời

Ako po mommy🙋🏻‍♀️ Normal lang po yan😊 nastostop po kasi ng breastfeeding yung menstrual cycle po😊

4y trước

Sige po. Salamat po

Normal po. Ang sabe ng OB ko pwede ka raw po hindi magkaroon up to 6months kapag EBF :)

Matagal talaga magkaroon pag breastfeeding.:) ask your OB narin para makampante ka.

Up