Possible bang mabuntis kahit naka condom

Hello po 4 months na po si baby ko. Last month december 21 nagka mens na ko. Then nag do na kami ni hubby pero gumamit kami condom. Tapos itong month ng january di pa ako nagkaroon ulit. Possible po ba na buntis pag ganun. Huhu ebf po si baby ko

2 Các câu trả lời

Pwede pa rin po kasi hindi naman 100% effective ang condom. Although irregular talaga ang regla sa first few months after manganak, try na po magPT para sure.

Hindi po unless may butas po ung condom 😅