Delayed period. EBF si baby

ask ko lang po. negative naman po diba? delayed po kasi yung period ko. EBF po si baby since birth.. bumalik po yung period ko after 7 months. last july 23 po. ngayong august po di pa ulit ako nagkaron. ganun po ba talaga minsan delayed po yung 2nd period? EBF pa rin po si baby ko. and nung nag-do po kami ni hubby may condom naman.. usually po kasi before ako nagbuntis dito sa son ko, 28days after the first day of my period meron na ko ulit. ngayon po kasi parang 33days na hindi pa po ako nagkakaron ulit. worried lang po ako. ayoko pa po kasi masundan si baby ko kasi maliit pa po sya.. thank you po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Delayed period. EBF si baby
2 Các câu trả lời

Negative po yan momsh. Mag family planning po kayo, punta po kayo sa malamit na center ninyo mag ask po kayo kung anong contraceptives ang bagay sa inyo

3y trước

thank you po.

negative naman po nag ppills kaba

3y trước

hindi po ako nagpipills..