Ferrous Sulfate

sino po umiinom ng ganito sa inyo mga mamsh? hindi kasi ako sa Mercury Drug nakabili sa malapit na drugstore lang ako bumili binigay ko lang riseta sa kanila eto binigay sakin.

Ferrous Sulfate
53 Các câu trả lời

Ganyan din sakin. Twice a day. Mag aapat na buwan na ata akong umiinom.

yan po unang gamit ko sis . ok naman sya . masakit lang sa bulsa . hehe

5y trước

thank you sis

Yan po recommended ng OB ko and yan ung iniinom ko since 4 month ko

Same here po,2 times a day iniinum ko yan for three months.

Yan po ang brand na nireseta sakin ni ob, mura lang siya.

Hindi ko bet yan..nasusuka ako sa amoy nya. Hehehe

Ganyan din po akin 12 pesos each po 😊

Me, reseta ni OB. Hindi lasang kalawang.

Hindi sya mapakla sis? Ok bayan sa 6months preg? Salaamat

5y trước

opo okay po 6 months pregnant din ako mag 7 months. hndi naman sya lasang kalawang.

Ako.. Ayan din ang prescribed ni Doc sa akin 😊