Ask lng po sino sa inyo umiinom ng ganto Ferrous Sulphate . Ito po kasi ang binigay sakin sa Mercury

1 Trả lời

Ganyan din po sakin. Once a day, 30mins before breakfast for better absorption ng body

9mo trước

Ganyan din po sa akin before pero pinapalitan ko dahil naconstipate ako. Hiyangan po siguro. Pero yan nireseta ng OB before sangobion.