Ferrous Sulfate with Folic Acid

Ask ko lang mga mommy pwde ba to? kasi bumili ako sa botika eto binigay sakin, Vitamin ba to sa dugo? Sana may sumagot po asap para maiinom kona or hindi

Ferrous Sulfate with Folic Acid
4 Các câu trả lời

sakin po mhie ferrous (iron)+ follic acid niresita sakin..pang anti-anemic po sya or pampataas ng dugo... tiis lng sa pag inom..minsan nakakasuka kc lasang dugo or amoy kalawang sya..pero mahalagang i-take pa rin sya..

pede na po cguro yan mhiee, combination ng multivitamins saka iron, pero try nio prn po ask OB nio about jan para sure

yes mamsh, para sa dugo din yan dahil may iron. yan din iniinom ko nun. may iron sya, folic acid saka vitamin b complex.

2y trước

salamat mii iba kasi name kaya dko alam

pang padagdag Yan nang dugo Yan ang iniinom ko ngayon