.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Các câu trả lời

Same here po 16 weeks....team July. Malki n dn po tummy ko. Second baby po. Nfefeel ko n po movement nya.

July 18 po ko . Matigas na po ba mga tiyan niyo momsh? Ako kasi parang bilbil lang malambot ang tiyan ko .

Wow 😳 june ako pero parang mas malaki pa yung tyan mo sakin 😅 hindi ba malaki si baby mo?

Ang laki agad ng bump mo sis. Sana sakin din. 😊😊 Chubby kasi ako kaya parang belly fats lang.

5y trước

Wow congrats sis. Welcome to motherhood. 😊❤️

Team July, July 2 EDD. 🥰 Pitik pitik pa din, saka minsan nakabukol. waiting lang sa sipa niya. Hehehe

July 12 po third baby, nasususka pa din Hindi na matapos tapos mg lihi.. Scheduled cs po😍😍😘😊

Bakit ganun Jult 16 EDD ko pero sobrang liit parang busog lang ako eh bakit ang laki nyng sayo kainggit

5y trước

medyo nakikitaan narin ng bump sis,iba iba naman po kase tayo eh may malaki or maliit magbuntis 😊

same july 4 .. Sobra Likot ni Baby Ang lakas nya Gumalaw .. Lalo kapag Hinahawakan ng papa nya 😍❤

July 5 edd ni baby pero di ganyan kalaki baby bump ko hehe parang busog lang ako lagi sa tyan ko 😂

Me po July 14.. After 9yrs.. Dumating na si baby.. Malikot na siya now. Mas ramdam ko siya ngayun