2nd Trimester

Sino po team January anu2 na po nara2mdaman nio mga mamsh,,,,malakas narin po ba galaw ni baby sa tummy nio 😊 share2 nman po 🙋🙋🙋

2nd Trimester
62 Các câu trả lời

January 2 hehe sobrang likot din ni baby ko 😍❤️ pray lang tayo always for safe delivery mga mommies 💓

January 5 here🙋🙋makakaraos din tayo team January🥰🥰 always pray lang tayo🙏🙏🙏😇😇😇

January 12☺️. Nahihirapan nadin matulog. Subrang galaw na.masakit nadin sa balakang.. ☺️☺️☺️

January 27 po ako. my first baby 🥰 yes po malikot na rin si baby ko sa tummy nahihirapan nako matulog

January din. Super likot na din ni baby. Minsan may nkakapa ako super tigas feeing ko ulo nya yon.

yesssss super likot na nya ,lalo na habang kumakaen ako at pag patulog na ❤️😍 EDD Jan.8 2021😍

4y trước

ilang weeks na po kayo? same tayo EDD :)

jan 26... lagi na masakit singit ko kaya hirap maglakad. pero d pa nmn hirap sa pagtulog.

EDD: January 14, 2021 ❤️ sana healthy baby kahit puro stress at puyat sa work. 🙏❤️

jan7, 2021 excited naaaa! lakas na sumipa ni baby, grabe kalikot! hirap matulog sa gabi huhu

January 19, 2021 here. Sobrang likot ni baby. Hirap na sa pagtulog and palaging gutom 😁