2nd Trimester

Sino po team January anu2 na po nara2mdaman nio mga mamsh,,,,malakas narin po ba galaw ni baby sa tummy nio 😊 share2 nman po 🙋🙋🙋

2nd Trimester
62 Các câu trả lời

yess po galaw ng galaw c baby sa tummy ko ..lalo na po pag kakain ako gumagalaw sya .😁 din sa gabi halos di ako makatulog ng dahil sa mga galaw nya minsan nakiliti po ako😅 .. pinagalitan nga ako ng mister bat di daw ako matulog😅 ... but thankful po ako na gumagalaw sya kc alam kong ok lang sya ...kc sabi ng ob ko healthy daw c baby kaya sya malikot😊😊 JANUARY 10 PO AKO😊😊 first time ko po 😊😊

oh, yes napakalakas at likot na po ni baby either busog o gutom ako.. ginising niya na rin ako as early as 3 nang madaling araw dhil sa sobrang kalikutan.. and most of the time pagnag iisa ako he keeps on kicking like sinasabi niya na "im with you mommy"..🥰🥰🥰-January 3😘 First Baby👶👶

hello 3rd tri here..29 weeks and 4 days to be exact heheh🤰❤..nkakagulat na ang mga pggalaw ni baby paminsan at malikot na din xa.ang sarap s pkiramdam mamsh.onting panahon nlng ang pghihintay ntin.hoping maging safe and smooth ang ating delivery mga mommies out there🙏😇💙

January 15 EDD ko, ang galaw galaw na ni baby minsan nagigising ako sa moves nya hehe dun ko din nalalaman kung ano nararamdaman nya hahha lalo na pag gutom na nag wawala sa tummy ko tas pag busog ganun din, gusto nya din ice cream and sweets. Nakaka excite lang hehe. 😊

January 3 naman ako mga moms! super excited na although anjan padin yung takot ko kasi first time mommy.☺️ Sobra na niyang likot to the point na nababother ako pag nakatagilid baka nadadaganan ko na pala sya kaya naglilikot.🤣

4y trước

saken po Baby girl .. hehe balitaan nyo po ako mga Mommies hehe .. kung anong gender ng inyo .. God bless po

hi mga momsh, sobrang natuwa ako nung nakabasa ako ng mga comment na ka-team January ko, nakaka gain ng lakas ng loob hehehe, first time mom and sbrang takot manganak huhu. January 29 edd ko pero ngayon pa lang grabe na kaba ko sa panganganak..

4y trước

kmsta ang pregnancy journey mommy? ako kabado na haha pero enjoying baby's kicks.. hihi..

super likot na nia lalo na pag matutulog na .hirap na din sa pagtulog. dun syan gaalw ng galaw . tpos pag nakatagilid nmn para bgla my tumutusok sa tagiliran ko nakkagulat .my time pa na hirp huminga lalo na pag nakatihaya . jan.21 here

january 21 via trans v, january 28 via pelvic, minsan nasasaktan na ako pag nagalaw c baby, anlakas nya sumipa..😅, di ko pa alam gender ni baby, di pa kac nakakapagpa.ults for gender..😊

January 12 sakin, 😊😊 madaling araw na nakakatulog, puyat. 😥 magalaw na si baby lalo na pag gutom aku, pag busog naman panay tigas lang tas maya relax na siya sa loob ng tummy ko. 😊😁

jan 11 malikot na din c baby magugulat ako biglang galaw ang tyan ko minsan maumbok sa gilid kakatuwa dahil twing gumagalaw xa sa tyan ko alam ko na healthy xa thank god😊❤